Bỏ mối Cafe – Hỗ trợ PR quán của bạn khi lấy sỉ cà phê bên mình

Bạn đang tìm nơi bỏ sỉ cafe hạt chất lượng, giá cả phải chăng, đặc biệt là giữ gu ổn định?. Đương nhiên bài viết này giới thiệu bên mình chuyên bỏ mối cafe giá sỉ. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mình sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm khi bạn muốn tự kinh doanh cà phê tại quán hoặc bán bột hạt như mình hiện nay.

Bỏ mối cafe toàn quốc
Bỏ mối cafe hỗ trợ PR

MÌNH BỎ MỐI SỈ CAFE TOÀN QUỐC

Ngoài kênh bán lẻ cà phê thì hiện tại mình đang phát triền thêm mảng bỏ sỉ cafe hay còn gọi là bỏ sỉ cho các quán hoặc các bạn muốn mua bán lại. Mình xin nói lại là mình chỉ cung cấp các loại cafe rang sẵn, rang mộc, nguyên chất, không tẩm ướp, không trộn “hành, tiêu, ớt, tỏi” gì cả, nói chung là 100% từ cà phê.

Vì vậy nếu bạn đang tìm nơi bỏ mối cafe trộn bơ hay tẩm vị thì có thể bỏ qua bài viết này. Còn nếu đang muốn kinh doanh gu cà phê như mình thì một số thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Giá bỏ mối cafe

Hiện nay tất cả các loại cà phê đang bán lẻ (hạt và bột) mình đều bỏ sỉ, bao gồm các loại sau: Arabica, Robusta, Culi Robusta. Và loại Mix theo tỷ lệ, bạn có thể lấy luôn loại mình đang bán theo tỷ lệ 30% Arabica, 50% Robusta, 20% Culi Robusta. Hoặc mình vẫn hỗ trợ mix theo tỷ lệ riêng để ra gu riêng cho bạn.

Đọc Thêm  CAPPUCCINO LÀ GÌ, THÀNH PHẦN, GIÁ BÁN VÀ CÁCH LÀM

Chính sách giá sỉ giá bỏ mối cafe được áp dụng khi lấy tổng đơn từ 10kg với bất cứ loại cà phê nào. Giá lẻ vui lòng xem TẠI ĐÂY. Trong trường hợp mix theo tỷ lệ riêng thì giá lẻ được tính theo tỷ lệ tương ứng với giá lẻ từng loại.

  • Đơn hàng từ 10kg giảm 30,000 trên 1kg.
  • Đơn hàng từ 20kg giảm 40,000 trên 1kg.
  • Đơn hàng từ 50kg giảm 50,000 trên 1kg.
  • Giao hàng toàn quốc, phí giao hàng tính theo giá cước vận chuyển tùy theo khu vực.

hợp tác bỏ sỉ cà phê

Chính sách hỗ trợ thêm

Khi lấy sỉ cà phê bên mình, ngoài việc được chính sách giá tốt bạn còn được mình hỗ trợ một số chính sách đặc biệt sau đây:

Nếu bạn đang kinh doanh cà phê theo các mô hình như cà phê sách hoặc cà phê acoustic mình sẽ hỗ trợ PR quán trên các bài viết của icaphe.vn đã có top trên tìm kiếm google. Điều này giúp khách hàng biết đến quán của bạn nhiều hơn, tăng tỷ lệ khách ghé đến.

Trong tháng lấy từ 30kg sẽ được tặng thêm 1kg và 50kg sẽ được tặng 2kg cà phê bất kỳ trong các loại mình đang phân phối.

KINH DOANH CÀ PHÊ CẦN LƯU Ý GÌ

Trước khi tìm nơi bỏ mối cafe hãy chắc chắn đã nắm các kiến thức cơ bản trong ngành để có thêm kinh nghiệm khi tìm nguồn cũng như kinh doanh. Trong website mình đã chia sẻ khá nhiều các kiến thức liên quan đến cà phê, dưới đây mình xin tóm tắt lại các bài viết bạn nên xem nếu đây là lần đầu tìm hiểu về cà phê.

Đọc Thêm  CÂY CÀ PHÊ : CẤU TẠO, QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH, QUY TRÌNH TRỒNG

TÌM NƠI BỎ MỐI CAFE CẦN LƯU Ý GÌ

Ai cũng muốn làm ăn lâu dài, đặc biệt là cà phê – phụ thuộc khá nhiều vào GU của người dùng, nếu không đúng GU hoặc GU thay đổi liên tục thì rất có thể bạn sẽ mất khách. Vì vậy nếu chọn mới bỏ mối cafe để kinh doanh lâu dài thì điều đầu tiên hãy chắc chắn nơi cung cấp duy trì ổn định chất lượng cà phê.

Xác định loại cà phê bạn sẽ kinh doanh (giống cà phê, loại cà phê tẩm ướp hay rang mộc).  Ví dụ nếu muốn mở quán cà phê pha máy thì đương nhiên phải tìm nơi bỏ mối cafe rang mộc, không thể dùng các loại cà phê có trộn bơ tẩm hương. Hoặc nếu muốn kinh doanh cà phê phin truyền thống đậm đà, thơm phức, bạn có thể tìm nơi cung cấp cà phê rang bơ,…

Giá bỏ sỉ cà phê có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp, giá phụ thuộc vào loại cà phê, cách sơ chế, kỹ thuật rang,… Ví dụ loại cà phê Arabica Cầu Đất bên mình được chế biết ướt Full-Wash nên giá thành sẽ nhỉnh hơn các loại được chế biến khô hoặc Semi-Wash.

 

gu cà phê
Giữ gu cà phê rất quan trọng khi tìm mối bỏ cafe

LỜI KẾT

Hiện tại mình đang bỏ mối cafe nguyên chất tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác, nếu đang có nhu cầu kinh doanh các loại cà phê rang mộc nguyên chất có thể liên hệ trực tiếp với mình thông qua hotline. Hoặc xem thêm các bài viết hữu ích mình đã chia sẻ ở trên để có thêm kinh nghiệm chọn loại cà phê cũng như nơi bỏ mối cafe ưng ý.

Mục nhập này đã được đăng trong Cà Phê. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời