CÀ PHÊ NGON MUA Ở ĐÂU VÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA CÀ PHÊ NGON

PHẢI CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG

Đối với cà phê để đảm bảo được an toàn cũng như chất lượng, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, các thông tin về trang trại, khu vực trồng, nơi chế biến…một cách rõ ràng. Không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc bởi những loại cà phê dạng này thường đã được pha trộn thêm tạp chất, chất phụ gia…

MUA TỪ NHỮNG ĐƠN VỊ UY TÍN, NỔI TIẾNG

Thị trường cà phê hiện nay rất muôn màu, muôn vẻ. Và giá bán cũng “hạ vàng thượng cám” rất nhiều, chính vì vậy chỉ những người có nhiều kinh nghiệm, sành sỏi mới có thể phân biệt được những sản phẩm nguyên chất hay đã qua pha trộn.
Chính vì điều này mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm cà phê của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Mặc dù giá bán có thể sẽ cao hơn một chút nhưng sẽ được đảm bảo về sức khỏe lẫn như trải nghiệm thưởng thức cà phê được tốt nhất.

Đọc Thêm  BẠC XỈU LÀ GÌ, HƯƠNG VỊ VÀ CÁCH PHA CHẾ NHƯ THẾ NÀO ?

KIỂM TRA KĨ LƯỠNG THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi cầm một sản phẩm cà phê trên tay, bạn phải kiểm tra những thông tin về ngày sản xuất hoặc ngày rang sản phẩm nhằm đánh giá được cà phê này có tươi hay không.
Cà phê được đánh giá là tươi khi ngày rang chỉ từ 7 đến 10 ngày trở lại, đặc biệt là những sản phẩm cà phê có thời gian rang từ 1 tháng trở lên sẽ không còn tươi ngon như lúc vừa rang nữa.

MỨC GIÁ BÁN CÓ HỢP LÝ

Việc lựa chọn những sản phẩm cà phê trên thị trường là một việc không hề dễ dàng. Mức giá rẻ quá cũng không nên mà mắc quá thì cũng không tốt. Đối với những sản phẩm có giá bán quá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn một kí thì thường đã có sự pha trộn tạp chất. Nhưng cũng có những sản phẩm lại hét giá trên trời, lên đến vài triệu đồng.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi lựa chọn các sản phẩm cà phê của một dòng nào đó, ví dụ như Robusta, Arabica, Moka, Culi…bạn nên tham khảo và so sánh giá ở nhiều nguồn bán, địa chỉ bán khác nhau. Đồng thời nên tìm hiểu thêm các thông tin từ những người thân, những người đã từng mua, các diễn đàn…nhằm có được những thông tin khách quan và rõ ràng nhất.

TOP NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ NGON

CÀ PHÊ ÔNG BI

Mặc dù chỉ mới được xuất hiện, tuy nhiên thương hiệu Cà Phê Ông Bi đã có được chỗ đứng trong lòng người ưa chuộng cà phê. Với sản phẩm được cam kết 100% cà phê Cầu Đất, rang mộc, nguyên chất với giá bán hợp lý cùng sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi thời đại bán hàng online bùng nổ tại Việt Nam.

Đọc Thêm  CÁCH PHA CÀ PHÊ KHÔNG CẦN PHIN

Không chỉ cung cấp các loại cà phê chất lượng, Cà Phê Ông Bi còn mang đến cho người dùng những kiến thức chuyên sâu hữu ích, giúp bạn hoàn toàn tự tin chọn được sản phẩm phù hợp.

CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Nếu gu của bạn là các loại cà phê hòa tan, hoặc các loại cà phê có tẩm “gia vị” thì không thể bỏ qua thương hiệu cà phê mang tầm cỡ thế giới – Trung Nguyên.
Trung Nguyên có rất nhiều loại cà phê tùy thuộc vào gu mạnh, nhẹ của người dùng. Để tìm hiểu thêm về cà phê Trung Nguyên mời bạn xem qua bài viết này: https://icaphe.vn/ca-phe-trung-nguyen-loai-nao-ngon-nhat/

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

Trả lời