CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN LOẠI NÀO NGON NHẤT, GIÁ BÁN ?

Lưu ý: Chúng tôi không phân phối các dòng cà phê Trung Nguyên. Bài viết này chỉ tổng hợp các loại cà phê Trung Nguyên được nhiều người sử dụng. Để đặt mua các dòng cà phê Trung Nguyên chính hãng bạn có thể truy cập vào giang hàng shopee tại đây:

CÁC LOẠI CAFE TRUNG NGUYÊN

Cà phê Trung Nguyên là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cà phê, với các sản phẩm đa dạng từ cà phê hòa tan, cà phê chế phin, cà phê hạt, cà phê rang xay…mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với từng sở thích và gu thưởng thức cafe khác nhau của mỗi người. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các loại cà phê Trung nguyên hiện tại trên thị trường, hương vị từng loại cùng giá bán ra sao…

cà phê trung nguyên
Các loại cà phê trung nguyên
+ Dòng sản phẩm cà phê chế phin : đa dạng gồm 1,2,3,4,5, mỗi loại là sự kết hợp với tỷ lệ khác nhau của những loại cà phê khác nhau nhằm mang đến những sản phẩm với hương vị và gu thưởng thức khác nhau.
+ Dòng sản phẩm cà phê hạt nguyên chất gồm các loại cà phê như : Robusta, Arabica, Culi.
+ Dòng sản phẩm cà phê hòa tan G7 bao gồm các sản phẩm : G7 hòa tan đen, G7 3in1, G7 2in1(đen đá), G7 gu mạnh x2, G7 Cappuccino, G7 Passiona…
+ Dòng sản phẩm cà phê rang xay thông thường gồm : cà phê khát vọng chữ I, cà phê chinh phục chữ S, cà phê House Blend.
+ Chuỗi sản phẩm Cà phê sáng tạo 1,2,3,4,5 : Đây là chuỗi sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ những hạt cà phê sạch, nguyên chất nhất tại Buôn Mê Thuột cùng bí quyết riêng trong công đoạn chế biến. Mỗi loại sản phẩm sẽ có hương vị khác nhau đáp ứng được những gu thưởng thức đa dạng của người tiêu dùng.
+ Dòng sản phẩm cà phê cao cấp gồm : Cà phê chồn Weasel, Cà phê chồn Legend và Sáng tạo 8.
Xem và Đặt mua tất cả các loại Cà Phê Trung Nguyên với giá tốt nhất TẠI ĐÂY.

Đọc Thêm  CÁCH PHA CAFE NGON DỄ DÀNG LÀM

HƯƠNG VỊ MỖI LOẠI, LOẠI NÀO NGON

CÀ PHÊ G7

Có thể nói cà phê G7 là loại cà phê hòa tan làm nên thương hiệu Trung Nguyên trên thị trường cà phê thế giới từ những năm 2000. Trong dòng cà phê hòa tan G7 phải nói đến 2 sản phẩm nổi bật là 3in1 và Passiona 4in1.

  • Passiona 4in1 là sản phẩm đặc biệt dành cho phái đẹp với đặc điểm lượng caffein thấp, bổ sung hàm lượng nhỏ collagen.
  • Cà phê G7 3in1: chứa lượng caffein vừa phải, phù hợp đa số người dùng muốn 1 ly cà phê nhẹ nhàng mỗi ngày. Cà phê, đường, kem tạo nên ly cà phê G7 3in1 thơm béo, đậm đà hương Việt.
cà phê G7 3in1 chính hãng
Sản phẩm cà phê G7 3in1 chính hãng Trung Nguyên Legend
Lưu ý khi mua Cà phê G7: tất cả sản phẩm G7 được Trung Nguyên sản xuất đều được dán tem chính hãng có thể tra nguồn gốc. Mọi người lưu ý mua đúng sản phẩm có dán tem để đảm bảo chất lượng.

DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN CHẾ PHIN

Đây là dòng sản phẩm phổ thông hướng đến là đại đa số người thưởng thức cà phê. Ngoài ra, điểm nhấn của dòng sản phẩm này là có thể kết hợp nhiều loại với nhau nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp với sở thích riêng của mỗi người.
Dòng Sản Phẩm Cà Phê Trung Nguyên Chế Phin

CHẾ PHIN 1

Là sự hòa quyện giữa cà phê Robusta và cà phê Culi, được tuyển chọn kĩ lưỡng tại vùng đất cà phê Buôn Mê Thuột. Loại sản phẩm này sẽ cho ra ly cà phê với màu nâu cánh gián đậm, vị đắng gắt đặc trưng của Robusta và Culi, mùi thơm nhẹ.

Đọc Thêm  CÀ PHÊ MILANO : QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN VÀ CHI PHÍ

CHẾ PHIN 2

Là sự kết hợp của hai loại cà phê Robusta và Arabica với tỷ lệ hoàn hảo cùng những hạt cà phê chất lượng nhất. Sản phẩm này sẽ cho ra ly cà phê với màu nâu cánh gián nhạt, vị đắng đậm đà không gắt, mùi thơm nhẹ nhàng hấp dẫn.

CHẾ PHIN 3

Là sản phẩm thuần được chế biến từ những hạt cà phê Arabica chất lượng ngon nhất cùng những điểm đặc biệt trong khâu chế biến với những công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm này sẽ cho ra những ly cà phê với màu nâu cánh gián nhạt, vị chua nhẹ cùng hậu vị đắng đặc trưng của cà phê Arabica cùng mùi thơm nồng nàn, lôi cuốn.

CHẾ PHIN 4

Là sản phẩm với sự kết hợp lên đến 4 loại cà phê gồm Arabica, Robusta, Catimor và Excelsa mang đến những ly cà phê với màu nâu cánh gián đậm, vị đắng đậm đà cùng mùi thơm bền lâu mất đi.

CHẾ PHIN 5

Đây là sản phẩm được kết hợp từ những hạt cà phê Arabica và cà phê Culi cho ra những ly cà phê với mâu nâu cánh gián đậm, vị đắng đậm đà không gắt cùng mùi thơm nồng nàn, quyến rũ rất đặc trưng.

DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY TRUNG NGUYÊN

KHÁT VỌNG CHỮ I

Đây là dòng sản phẩm kết hợp tinh hoa của những hạt cà phê thơm ngon nhất của Robusta, Arabica, Excelsa và Catimor với tỷ lệ hoàn hảo cho ra ly cà phê với màu nâu đậm, vị đậm đà đặc trưng cùng hương thơm nồng nàn, sang trọng. Sản phẩm phù hợp với những người có gu thưởng thức cà phê mạnh và đậm.
Dòng Sản Phẩm Cà Phê Rang Xay Khát Vọng Chữ I

CHINH PHỤC CHỮ S

Đây cũng là sản phẩm với sự hòa quyện giữa 4 loại cà phê gồm cà phê Robusta, Arabica, Excelsa và Catimor nhưng theo một tỷ lệ khác. Sản phẩm cho ra những ly cà phê với màu nâu sánh, vị đậm đà cùng hương thơm đầy.
Dòng Sản Phẩm Cà Phê Rang Xay Chinh Phục Chữ S

HOUSE BLEND

Cũng là sản phẩm với sự kết hợp của 4 loại cà phê khác nhau gồm cà phê Robusta, Arabica, Cherry và Catimor cho ra ly cà phê với màu nâu sánh, vị ngon đậm đà cùng vị đắng dịu, hương thơm quyến rũ, hàm lượng caffein khoảng 1%.
Dòng Sản Phẩm Cà Phê Rang Xay House Blend

Đọc Thêm  CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ : BÍ QUYẾT PHA LÀ GÌ, TÁC DỤNG, CÓ NÊN UỐNG

DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ SÁNG TẠO

Đây là chuỗi các sản phẩm cà phê với giá bán phải chăng thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với đại đa số người Việt.
Dòng Sản Phẩm Cà Phê Sáng Tạo

SÁNG TẠO 1

Dòng sản phẩm này sau khi pha chế sẽ cho ra ly cà phê với nước màu nâu cánh gián đậm, vị đắng gắt của cà phê Robusta, hương thơm nhẹ.

SÁNG TẠO 2

Dòng sản phẩm này sau khi pha chế sẽ cho ra ly cà phê với màu nâu cánh gián nhạt, vị đắng đậm đà nhưng êm hơn, hương thơm nhẹ.

SÁNG TẠO 3

Dòng sản phẩm thuần hương vị của những hạt cà phê Arabica tốt nhất, chọn lọc kĩ lưỡng nhất mang đến những ly cà phê với màu nâu cánh gián nhạt, vị đắng nhẹ hơi chua đặc trưng của dòng cà phê này cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ.

SÁNG TẠO 4

Là sự kết hợp hoàn hảo và thơm ngon nhất của các loại cà phê Arabica, Robusta, Culi, Excelsa và Catimor mang đến cho người tiêu dùng những ly cà phê với màu nâu cánh gián đậm, hương vị đậm đà, thơm ngon rất đặc trưng, hương thơm lâu. Ngoài ra, có thể dùng chung với đá hoặc sữa tùy vào sở thích riêng mỗi người.

SÁNG TẠO 5

Là sản phẩm kết hợp giữa những hạt cà phê được chọn lọc kĩ lưỡng của Culi và Arabica cho ra những ly cà phê với màu nâu cánh gián đậm, vị đắng êm cùng mùi thơm hấp dẫn đặc trưng.

GIÁ BÁN CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Sau đây là giá bán của các sản phẩm Cà phê Trung nguyên, bạn có thể tham khảo

CÀ PHÊ CHẾ PHIN

+ Chế phin 1: 152.000đ/kg
+ Chế phin 2: 171.000đ/kg
+ Chế phin 3: 206.000đ/kg
+ Chế phin 4: 243.000đ/kg
+ Chế phin 5: 289.000đ/kg

CÀ PHÊ RANG XAY

+ Chinh phục chữ S: 90.000đ/kg
+ Khát vọng chữ I : 100.000đ/kg
+ Cà phê House Blend: 140.000đ/kg

CÀ PHÊ SÁNG TẠO

+ Sáng tạo 1: 134.000đ/kg
+ Sáng tạo 2: 159.000đ/kg
+ Sáng tạo 3: 101.000đ/kg
+ Sáng tạo 4: 214.000đ/kg
+ Sáng tạo 5: 162.000đ/kg

CÀ PHÊ CAO CẤP

Cà Phê Trung Nguyên Cao Cấp+ Cà phê chồn Legend Trung nguyên: 3.600.000/kg.
+ Cà phê sáng tạo 8 hộp 500gr: 360.000 đồng, dạng gói: 180.000 đồng.
+ Cà phê chồn Weasel Coffee Trung Nguyen: 66 triệu VNĐ(khoảng 3000 USD)/kg.

  1. Bài viết nên đọc : lý do không nên sử dụng tiêu thụ cà phê chồn 
  2. Tài liệu tham khảo :

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

Trả lời