CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT LÀ GÌ, HƯƠNG VỊ, GIÁ BÁN RA SAO

CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT LÀ GÌ

Cà phê Moka Cầu Đất thuộc chi Arabica, là giống cà phê Moka gắn liền với địa danh Cầu Đất thuộc Đà Lạt cho ra sản phẩm cà phê Moka Cầu Đất nổi tiếng nhất. Khu vực Cầu Đất với những điều kiện về khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm cùng thổ nhưỡng rất thích hợp, gần giống với Brazil, vì vậy mà cho ra dòng sản phẩm ngon và rất được nhiều người ưu chuộng có tên Moka Cầu Đất.

Cà phê Moka Cầu Đất

Điều kiện và kĩ thuật trồng để cho ra sản phẩm cà phê Moka Cầu Đất cũng đòi hỏi nghiêm ngặt, kĩ thuật cao cùng những yêu cầu về độ cao, khí hậu, nhiệt độ…Vì vậy mà sản lượng Moka Cầu Đất không cao, luôn có sự khan hiếm trên thị trường.

TẠI SAO MOKA CẦU ĐẤT NỔI TIẾNG VÀ CÓ GIÁ BÁN CAO

  • Moka Cầu Đất được nhiều người ví von là nữ hoàng trong dòng cà phê Arabica bởi hương vị, mùi thơm sang trọng, quý phái, mang đến những trải nghiệm thưởng thức cà phê không đâu sánh bằng.
Hình ảnh Cà phê Moka Cầu Đất
  • Moka Cầu Đất chỉ trồng thích hợp ở khu vực Cầu Đất thuộc Đà Lạt, không thể trồng ở những vùng Cà phê khác như Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột…Bởi những điều kiện về môi trường trồng trọt, thổ nhưỡng, khí hậu và độ ẩm khắt khe hơn so với những loại cà phê thông thường, cụ thể như : Độ cao thích hợp phải trên 1500m so với mực nước biển cùng khu vực trồng phải có độ dốc thoai thoải.
Đọc Thêm  FINE ROBUSTA LÀ GÌ -TRIỂN VỌNG MỚI CHO NGÀNH CÀ PHÊ VIỆT NAM

Nhiệt độ từ 18 đến 22 độ cùng lượng mựa hàng năm từ 1800mm đến 2600mm, thổ nhưỡng đất đỏ Bazan. Chính vì điều này mà sản lượng của cà phê Moka Cầu Đất không nhiều, luôn có sự khan hiếm, giá bán cao.

CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT VỊ RA SAO

Cà phê Moka Cầu Đất không phải tự nhiên mà được Khách hàng ví là nữ hoàng trong vương quốc Cà phê bởi không chỉ đến từ sự quý hiếm mà hương vị của Moka Cầu Đất cũng say đắm rất nhiều người đã lỡ thưởng thức loại cà phê này.

Hương vị Cà phê Moka Cầu Đất

Vị của Cà phê Moka Cầu Đất sở hữu một vị chua thanh thoát nhẹ nhàng cùng hậu vị đắng say đắm, đầy tinh tế hòa quyện với hương thơm sang trọng, ngây ngất, mang đến những trải nghiệm cà phê độc đáo, khác biệt của giống cà phê “nữ hoàng” này.

Với vị chua thanh tinh tế cùng hương thơm sang trọng, lịch lãm cổ điển đã lôi cuốn một lượng lớn những Khách hàng ưu chuộng loại sản phẩm này, cùng với đó là sản lượng cà phê Moka Cầu Đất trên thị trường không nhiều đã làm cho giá bán của loại cà phê này cao hơn so với mặt bằng chung các loại cà phê thông thường.

GIÁ CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT BAO NHIÊU

Với hương vị sang trọng, lịch lãm cùng sản lượng khan hiếm mà giá bán của Cà phê Moka Cầu Đất trên thị trường cũng giao động với nhiều mức giá khác nhau,cụ thể : 450 nghìn/kg, 500 nghìn/kg, 600 nghìn/kg và loại hảo hạng rơi vào khoảng 800 nghìn/kg mang đến những sản phẩm cà phê Moka Cầu Đất với giá bán khác nhau tùy vào khẩu vị và khả năng tài chính khác nhau của Khách hàng.

Giá bán Moka Cầu Đất

Ngoài ra, khách hàng nên hết sức lưu ý với những sản phẩm gắn mắc cà phê Moka Cầu Đất nhưng có giá bán rẻ hơn, chỉ khoảng 100 nghìn đến 200 nghìn mỗi kg trôi nổi trên thị trường. Để đảm bảo an toàn cũng như mua được những sản phẩm cà phê Moka Cầu Đất nguyên chất 100%, bạn nên đến những địa chỉ, đơn vị cung cấp sản phẩm quy mô lớn, uy tín. Không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không nhãn mác, trôi nổi trên thị trường.

Đọc Thêm  CAFE MOCHA LÀ GÌ, CÁCH PHÂN BIỆT, PHA CHẾ VÀ GIÁ BÁN

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dòng cà phê nguyên chất Arabica Cầu Đất – Catimor được rang mộc 100%, vị sâu, hương bền. Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn tại website chính thức: Icaphe.vn

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

Trả lời