CÀ PHÊ MILANO : QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN VÀ CHI PHÍ

Chúng tôi KHÔNG phải bên MILANO, chúng tôi chỉ chia sẻ về các thông tin liên quan đến việc nhượng quyền của thương hiệu này. Nếu các bạn muốn tự kinh doanh KHÔNG cần nhượng quyền có thể tham khảo kinh nghiệm tại bài viết: Kinh nghiệm mở quán cà phê.

QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN CÀ PHÊ MILANO

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH

Đầu tiên, trước khi chính thức hợp tác chuyển nhượng cà phê Milano, Khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về những vấn đề liên quan đến hợp tác nhượng quyền thương hiệu cà phê này, bao gồm : thiết kế, các yêu cầu, quy định ràng buộc, các tiêu chí về chất lượng, vật dụng…
Nhượng quyền Cà Phê Milano
Để có thể nắm bắt được chính xác và đầy đủ nhất các thông tin về chuyển nhượng, bạn nên đến trực tiếp văn phòng Milano để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết. Đây là công đoạn rất quan trọng, nhằm xác định hướng đi và phương thức kinh doanh của quán cà phê về sau này vì vậy bạn phải nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng.

XÁC ĐỊNH MẶT BẰNG, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Tiếp theo, Khách hàng cần xác định cụ thể mặt bằng, địa điểm mà mình dự định kinh doanh quán cà phê, dựa vào đó mà Milano sẽ xét duyệt, đồng ý hoặc từ chối hợp tác nhượng quyền dựa trên các tiêu chí như : mật độ dân cư, mật độ các quán cà phê Milano gần đó…Thời gian xét duyệt chậm nhất là 24h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu tư khách hàng và sẽ trả lời trực tiếp thông qua điện thoại hoặc email của Khách hàng.

Đọc Thêm  ĐÔI LỜI VỀ CÀ PHÊ KHÔNG ĐƯỜNG

CÔNG ĐOẠN HỢP TÁC, ĐẶT CỌC VỊ TRÍ

Sau khi được phía Milano xét duyệt và chấp nhật mặt bằng, giai đoạn tiếp theo khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc vị trí. Vị trí này sau đó sẽ được hiển thị trên hệ thống bản đồ tại trang web : daily.milanocoffee.com.vn, trong đó các địa điểm màu đỏ là đã đi vào hoạt động, màu xanh là đang chuẩn bị triển khai.
Tiếp theo đó, đội ngũ nhân viên của thương hiệu cà phê Milano sẽ tiến hành đo đạc lấy số liệu mặt bằng của quán, hoàn thiện mô hình và bản vẽ 3D sau khi đã trao đổi với Khách hàng.
Quán Cà Phê Milano

TIẾN HÀNH KÍ HỢP ĐỒNG VÀ TRAINING

Bước tiếp theo sau khi đã bàn bạc và đi đến thống nhất về mô hình của quán cà phê thương hiệu Milano với đội ngũ nhân viên thiết kế, giám sát. Khách hàng sẽ được tiến hành kí kết hợp đồng với đại diện Milano và được training về pha chế, vận hành cũng như nhận được lịch trình cụ thể để thi công quán cà phê.

THI CÔNG MẶT BẰNG

Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được thời điểm và lịch trình cụ thể để tiến hành thi công, lắp ráp cũng như thời gian bàn giao dự kiến. Khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kì một chi phí hoàn thiện nào khác.

NGHIỆM THU VÀ ĐI VÀO KINH DOANH

Sau khi đã hoàn tất xong quá trình thi công mặt bằng và hoàn thiện quán cà phê thương hiệu Milano, Khách hàng sẽ tiến hành nhận bàn giao và nghiệm thu quán, tiến hành kiểm đếm số lượng cũng như thiết kế, vật liệu…Tiếp theo đó là hoàn tất hợp đồng và có thể bắt tay vào kinh doanh quán cà phê Milano.
Kinh doanh Cà Phê Milano

CHI PHÍ MỞ CÀ PHÊ MILANO, CẦN BAO NHIÊU TIỀN

CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN

Hiện tại, chi phí để nhượng quyền thương hiệu cà phê Milano là 65 triệu đồng bao gồm: 10 triệu tiền bản quyền và 55 triệu là khoản tiền chi phí để Milano hoàn tất một cửa hàng cà phê như thiết kế, bảng hiệu, bàn ghế, quầy pha chế…
[quote]Xem thêm: kinh nghiệm tự mở quán kinh doanh cà phê không cần nhượng quyền.[/quote]

Đọc Thêm  CÀ PHÊ ROBUSTA LÀ GÌ, CÁCH PHÂN BIỆT, CHẾ BIẾN VÀ GIÁ

CHI PHÍ MẶT BẰNG

Đây là một trong những loại chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong kinh doanh cà phê nói chung. Vì vậy, quán cà phê thương hiệu Milano cũng không ngoại lệ, đối với những quán có diện tích nhỏ, lượng người qua lại ở mức vừa phải thì chi phí thuê mặt bằng cũng vào khoảng từ 8 đến 15 triệu mỗi tháng.
Còn đối với những địa điểm đông đúc cư dân, nhiều người qua lại, gần các khu trung tâm ăn uống…thì mức thuê có thể lên đến 25 triệu, 50 triệu hoặc cả trăm triệu.
Chi phí mở quán Cà Phê Milano

CHI PHÍ THUÊ NHÂN VIÊN

Chi phí thuê nhân viên sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy mô quán. Nếu đối tượng nhân viên bạn hướng đến là học sinh, sinh viên làm bán thời gian thì mức thuê dao động khoảng từ 17 nghìn đến 20 nghìn mỗi giờ làm việc.
Đối với những quán cà phê Milano thông thường, trung bình lượng khách mỗi ngày từ 70 đến 100 khách thì lượng nhân viên ở quán phải ít nhất 4 người gồm 2 phục vụ, 1 pha chế và 1 thu ngân. Với số lượng nhân viên như vậy thì chi phí thuê nhân viên sẽ dao động từ 12 đến 15 triệu mỗi tháng.

CHI PHÍ KHÁC

Ngoài ra, không thể không liệt kê đến các loại chi phí khác khi mở quán cà phê Milano như : tiền điện, tiền nước, tiền wifi, nguyên vật liệu…với chi phí vào khoảng từ 2 đến 3 triệu mỗi tháng. Thêm vào đó là khoảng chi phí ban đầu để sắm sửa máy pha cà phê, máy xay cà phê, tivi…Chỉ riêng máy pha cà phê thì mức đầu tư cũng vào khoảng từ 15 đến 45 triệu tùy vào công suất phục vụ của quán.

VẬY MỞ QUÁN CÀ PHÊ MILANO CẦN TỔNG CỘNG BAO NHIÊU VỐN

Với những loại chi phí mà chúng tôi đã liệt kê ở trên thì tổng số tiền mà Khách hàng cần phải có để có thể mở quán kinh doanh cà phê Milano là ít nhất 100 triệu.
Mở quán Cà Phê Milano cần bao nhiêu tiền
Tuy nhiên trong thực tế bạn cần phải chuẩn bị một số tiền lớn hơn để dự trù ở những giai đoạn ban đầu, số tiền có thể lên đến 150 triệu để việc kinh doanh quán cà phê Milano của bạn có thể hoạt động ổn định và lâu dài.

Đọc Thêm  CÀ PHÊ NGON MUA Ở ĐÂU VÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ MILANO

CÓ KIẾN THỨC VỀ CÀ PHÊ

Việc có kiến thức căn bản về các loại cà phê và đặc trưng mỗi loại, cách pha chế cà phê ngon nhất sẽ giúp tạo được sự tin tưởng cho khách hàng cũng như có thể truyền cảm hứng, kinh nghiệm cho nhân viên.
Vì vậy việc chủ quán cà phê có kiến thức và niềm đam mê với cà phê là một trong những lợi thế rất lớn đặc biệt là đối với thị trường cà phê nhượng quyền cạnh tranh khốc liệt này.
[quote]Có thể bạn quan tâm: Kiến thức về cà phê nguyên chất[/quote]

MẶT BẰNG KINH DOANH

Mặt bằng kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của quán cà phê Milano. Vì vậy, bạn phải xem xét, khảo sát thực tế thật kĩ càng từ địa điểm của quán đến các khu vực lân cận, đánh giá xem có gần các khu vực đông dân cư, khu văn phòng, công ty, thói quen uống cà phê của cư dân địa phương, có đủ chổ đậu xe…
Kinh nghiệm Mở quán Cà Phê Milano
Ngoài ra, một mẹo nhỏ nữa đó là nên tìm hiểu xem trước đây đã từng có quán cà phê nào đóng cửa hay không, lý do nào đóng cửa…bởi nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc từ kinh nghiệm của những người đã kinh doanh trước.

ĐỊNH MỨC GIÁ BÁN HỢP LÝ

Định mức giá bán cho quán cà phê Milano của bạn cũng là một trong những điều quan trọng và không hề dễ dàng, việc định giá bán hợp lý sẽ giúp thời gian thu hồi vốn của bạn nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn nhưng phải phù hợp với mặt bằng chung trong khu vực và mức thu nhập của cư dân địa phương.
Ngoài ra, một mẹo nhỏ để có thể ước chừng vào việc định giá bán cà phê có hợp lý hay không đó chính là dựa vào sự phàn nàn của khách hàng đến quán, nếu không có ai phàn nàn thì rất có khả năng giá bán của quán cà phê bạn còn thấp, nếu chỉ vài ba người phàn nàn thì việc định giá có thể được xem là hợp lý. Như vậy vừa cân đối được lợi nhuận cũng như lượng khách đến quán không bị ảnh hưởng nhiều.

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

Trả lời