NHƯỢNG QUYỀN NAPOLI COFFEE : CHI PHÍ, QUY TRÌNH RA SAO

Chúng tôi KHÔNG phải bên NAPOLI, chúng tôi chỉ chia sẻ về các thông tin liên quan đến việc nhượng quyền của thương hiệu này. Nếu các bạn muốn tự kinh doanh KHÔNG cần nhượng quyền có thể tham khảo kinh nghiệm tại bài viết: Kinh nghiệm mở quán cà phê.

CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN NAPOLI COFFEE

Hiện tại, đối với thương hiệu nhượng quyền Napoli Coffee, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói nhượng quyền với mức giá khác nhau, cụ thể như sau :

GÓI 70 TRIỆU

Đối với Khách hàng đã có mặt bằng kinh doanh cà phê mang về, khi đăng kí nhượng quyền thương hiệu Napoli Coffee với gói 70 triệu này sẽ bao gồm tất cả các chi phí phát sinh từ thiết kế, nội thất, trang trí, đồ dùng, máy móc pha chế, cách pha…

Cùng hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ kiến trúc sư, kĩ sư, quản lý…sẽ tham gia vào quá trình hỗ trợ, tư vấn thiết kế với các loại hình vui chơi, ăn uống đa dạng như quán cà phê, quán bar, karaoke, beer club, quán ăn…Với hơn 1500 địa điểm thành công trải dài trên khắp cả nước cùng thương hiệu nhượng quyền Napoli Coffee sẽ là nền tảng vững chắc cho sự thành công khi đăng kí tham gia nhượng quyền thương hiệu cafe này.

Đọc Thêm  TOP 18 QUÁN CAFE ACOUSTIC Ở SÀI GÒN (TP.HCM) ĐẸP NHẤT

GÓI 350 TRIỆU

Nhằm mang đến sự đa dạng hơn trong các gói nhượng quyền, Napoli Coffee có cung cấp thêm gói nhượng quyền với giá 350 triệu cùng phong cách thiết kế Italia sang trọng và đẳng cấp. Với phong cách thiết kế và lối kiến trúc này, quán cà phê của bạn sẽ toát lên được sự sang trọng, lịch lãm mang đậm văn hóa Châu Âu như các quán thương hiệu của Highland Coffee hay StarBucks. Điều này sẽ làm cho bất kì khách hàng đặt chân đến quán đều có cảm giác thoải mái, thư giãn nhưng không kém phần sang trọng, thượng lưu.

QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN NAPOLI COFFEE

+ Liên hệ trực tiếp Napoli Coffee để được tư vấn cụ thể về các gói nhượng quyền cà phê thông qua số điện thoại 1900636064
+ Khách hàng cần chuẩn bị số vốn theo các gói dự định đăng kí nhượng quyền.
+ Ở giai đoạn tìm kiếm mặt bằng, khách hàng có thể tự tìm kiếm hoặc thông báo nhờ sự hỗ trợ của thương hiệu Napoli Coffee dựa trên nguồn vốn phù hợp. Đồng thời sẽ hỗ trợ từ A đến Z trong 5 năm liên tục của hợp đồng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mua máy pha Ý và hướng dẫn cách pha chế.
+ Tiếp theo, khách hàng và Napoli Coffee thực hiện kí hợp đồng. Đồng thời tiến hành khảo sát mặt bằng, hỗ trợ tư vấn thiết kế…
+ Napoli Coffee thực hiện công đoạn thi công, thiết kế và trang trí quán cà phê của bạn theo mô hình nhượng quyền đã được thống nhất giữa 2 bên, cùng với sự tham gia của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.
+ Napoli Coffee tiến hành cung cấp các trang thiết bị và hạng mục theo hợp đồng đã ghi rõ trước đó.
+ Napoli Coffee hỗ trợ đối tác nhượng quyền trong việc hướng dẫn pha chế, tư vấn quản lý, hỗ trợ quảng cáo phát triển khách hàng, hỗ trợ phần mềm bán hàng và các ứng dụng đặt hàng trực tuyến.
+ Đến ngày khai trương quán cà phê, Napoli Coffee sẽ hỗ trợ đối tác bằng việc set up banner quảng cáo.

Đọc Thêm  QUY TRÌNH QUẢN LÝ QUÁN CAFE GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO ?

QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN NAPOLI COFFEE

+ Được Napoli Coffee hỗ trợ trong thiết kế, trang trí và thi công, lắp đặt với hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm đã set up, hỗ trợ cho hơn 1500 quán cà phê Napoli trên khắp cả nước.

+ Chi phí chỉ bỏ ra 1 lần duy nhất và không phải trả thêm chi phí % trên doanh thu mỗi tháng như nhiều thương hiệu nhượng quyền cà phê khác. Chính vì điều này mà lợi nhuận trên mỗi ly cà phê của quán sẽ cao hơn, thu hồi vốn tốt hơn mà không cần phải đòi hỏi mặt bằng lớn, chi phí đầu tư cao.
+ Được Napoli Coffee hướng dẫn trong việc pha chế, quản lý, dây chuyền sử dụng cũng như hỗ trợ trong việc quảng cáo, marketing, pháp lý (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm…), bảo hành hệ thống điện nước…
+ Tiến hành góp vốn đầu tư trọn vẹn với hệ thống trang thiết bị của quán cà phê như bàn ghế, quầy pha chế, âm thanh, hệ thống điện nước, hình ảnh quảng cáo…

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

Trả lời