Cà Phê Arabica Cầu Đất honey S18 Rang Mộc | hạt cà phê rang ray nguyên chất 100%
₫120.000,00 – ₫420.000,00
– Arabica Cầu Đất được trồng bởi các nông hộ ở Cầu Đất (Xuân Trường – Đà Lạt – Lâm Đồng).
Phương pháp canh tác:
Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo phương pháp “hướng tới hữu cơ”, ưu tiên tái tạo và phát triển các cây giống cà phê cổ nguyên bản, hạn chế tối đa các giải pháp vô cơ và hóa học đối với cây cà phê.
Phương pháp sơ chế:
Tất cả các phương pháp sơ chế (Chế biến khô tự nhiên, Chế biến ướt, Chế biến kiểu mật ong) đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn khép kín:
- Chế biến kiểu mật ong: Hái lựa trái chín → Rửa, vớt nổi, loại bỏ tạp chất → Xát dập vỏ tươi → Ủ lên men → Phơi chậm trên giàn lồng kính → Xát bỏ vỏ khô → Lấy nhân sống.
Mô tả sản phẩm:
Cà phê Arabica có đặc trưng chung là vị đắng nhẹ xen chua đặc trưng, hậu vị ngọt. Tùy từng giống cà phê, tùy từng phương pháp sơ chế mà cho ra những hạt cà phê Arabica có hương vị khác nhau.
Cà Arabica Cầu Đất thuộc dòng cà phê đặc sản, giống cà thuộc nhánh Typica được canh tác tại vùng Cầu Đất thuộc xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt. Bằng phương pháp sơ chế kiểu mật ong cho ra hạt cà phê xuất sắc, mang đầy đủ hương và vị của dòng cà phê nữ hoàng trong thế giới cà phê.
Phương pháp chế biến:
Rang bằng lò rang công nghiệp, công suất rang 50 kg/mẻ rang, công nghệ rang khí nóng.
Rang mộc: Hạt cà phê sau rang không tẩm ướp thêm bất cứ gia vị nào khác.
Mức độ rang: Medium.
Cỡ hạt: S18
Tỷ lệ hạt đen, vỡ, lép khoảng 1%.
Không có tạp chất như đá, sỏi, cành que hay kim loại…
Khối Lượng | 1kg, 250g, 500g |
---|---|
Loại | Hạt, Pha Máy, Pha Phin |
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Sản phẩm tương tự
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất Blend – là dòng kết hợp 70% cà phê Robusta từ vùng trồng Đăk Lăk với 30% cà phê Arabica Cầu Đất. Dòng Mashup đậm đà vừa, hương thơm đặc trưng của dark chocolate hòa cùng với hương thảo mộng thoang thoảng, uống mê lắm nha. Cà phê Robusta khi [...]
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.