Cà phê Arabica Cầu Đất Honney – 500g

200.000 

[block id=”thong-tin-san-pham-ca-phe”]

Xóa

Cà phê Arabica có đặc trưng chung là vị đắng nhẹ xen chua đặc trưng, hậu vị ngọt. Tùy từng giống cà phê, tùy từng phương pháp sơ chế mà cho ra những hạt cà phê Arabica có hương vị khác nhau.

Cà Arabica loại thường chế biến khô cho ra hạt cà phê vị đắng nhẹ, hương thơm thanh khiết nhẹ nhàng. Loại này thường được sử dụng phối trộn với cà Robusta ở tỷ lệ khoảng 20-40% để tạo ra dòng cà phê rang xay phổ thông, đơn giản. Loại cà phê này là dòng Catimor (loại cà phê lai giữa hai giống Caturra và Timor (Timor lại là kết quả của sự lai tạo giữa giống cà phê Robusta với Arabica). Catimor vẫn giữ được hương vị cơ bản của dòng cà phê Arabica, tuy nhiên không được xuất sắc bằng dòng cà Typica.

Cà Arabica Lâm Đồng chế biến ướt cho ra hạt cà phê vị đắng nhẹ, hương thơm quyến rũ, hậu vị ngọt thanh. Loại cà phê này vẫn là dòng Catimor, tuy nhiên được trồng ở các vùng trồng cà phê của tỉnh Lâm Đồng, có địa hình, thời tiết, khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp với cây cà phê nên cho chất lượng tốt hơn hẳn.

Cà Arabica Cầu Đất thuộc dòng cà phê đặc sản, giống cà thuộc nhánh Typica được canh tác tại vùng Cầu Đất thuộc xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt. Bằng phương pháp sơ chế kiểu mật ong cho ra hạt cà phê xuất sắc, mang đầy đủ hương và vị của dòng cà phê nữ hoàng trong thế giới cà phê.

Trọng lượng 1 kg
Kiểu

Hạt, Pha máy, Pha phin

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà phê Arabica Cầu Đất Honney – 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *