HẠT ARABICA

GIỚI THIỆU

iCaphe.vn được lập ra với mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức chính xác nhất có thể về cà phê và những câu chuyện xung quanh. Có thể nói Việt Nam là đất nước nổi tiếng về cà phê tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại nước uống độc đáo này.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về cà phê, đơn cử như những trường hợp mua cà phê chỗ ABC lại uống không ngon bằng chỗ XYZ. Hay mua chỗ XYZ uống lại đắng, gắt cỗ hơn chỗ ABC,…

Chính vì vậy iCaphe.vn hy vọng sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc liên đến cà phê. Từ đó có thêm kinh nghiệm chọn mua được loại cà phê phù hợp với nhu cầu. Và đặc biệt không mua phải hàng kém chất lượng hay những sản phẩm không đúng giá trị thật.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Duy Ngao Du

"Thông tin trên iCaphe.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trong và ngoài nước. Nếu có bất cứ đóng góp ý kiến xây dựng cho website các bạn có thể gửi email, chúng tôi hết sức trân trọng.”

Kathy Nguyen

"Không ngừng bổ sung các thông tin liên quan đến cà phê là nhiệm vụ của tôi, theo dõi iCaphe.vn để không bỏ lỡ các kiến thức mới nhất trong ngành nhé.”

Christopher Le

"Chúng tôi luôn mong muốn người dùng có được đúng và đầy đủ nhất các thông tin đang tìm kiếm. Đóng góp của các bạn sẽ rất hữu ích, giúp chúng tôi cải thiện tốt hơn trải nghiệm của người dùng.”

SỈ/LẺ CÀ PHÊ RANG SẴN: 0336.825.339